เชิญเที่ยวงานประจำปี "ส้มโอขาวแตงกวาเมืองชัยนาท" 11?20 ก.ย. 2558

 เมืองชัยนาทแดนดินถิ่นส้มโอดกขาวแตงกวา คุณภาพดีที่หนึ่ง มรดกภูมิปัญญาไทย หัวใจแผ่นดิน มรดกภูมิปัญญาไทยก้าวไกลสู่ตลาดโลก "อร่อยลิ้น เนื้อแห้ง กุ้งใหญ่ กรอบนอกนุ่มใน รสชาติอร่อย อมเปรี้ยวหวาน" เกษตรกรสวนส้มโอชัยนาทพร้อมแล้วที่จะเชิญชวนทุก ๆ ท่านไปสัมผัส ความอร่อยลิ้น น้ำลายสอ รอมานาน 1 ปี มีครั้งเดียว  การจัดงาน "ส้มโอขาวแตงกวาเมืองชัยนาท" ครั้งที่ 32 ประจำปี 2558 ในระหว่างวันที่ 11?20 กันยายน 2558 ณ บริเวณเขื่อนเรียงหิน หน้าศาลากลาง จังหวัดชัยนาท

          ส้มโอขาวแตงกวาไทยเมืองชัยนาท คุณภาพดีที่หนึ่ง ชิมคำแรกต้องตามด้วยสองสามห้าม?ใจไม่อยู่ ไม่ลอง?ไม่รู้ กับรสชาติ อมเปรี้ยวหวาน ที่อร่อยลิ้น จังหวัดชัยนาท ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท เทศบาลเมืองชัยนาท การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุพรรณบุรี สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดชัยนาท จัดงานครั้งนี้เพื่อคืนความสุขและรอยยิ้มให้กับนักช็อป ชิม ลิ้มลอง ส้มโอและอาหารแปรรูปส้มโอฯ คืนกำไรให้นักชิม และจำหน่ายส้มโอขาวแตงกวาคุณภาพรับรองของแท้ ของดี เจ้าของสวนมาเอง ในราคาย่อมเยา ไปสนุกสนานเบิกบานใจกับชมการแสดงของนักร้องศิลปินที่มีชื่อเสียง และจับ-จ่าย หาซื้อสินค้าราคาประหยัด พร้อมทั้งได้เรียนรู้ภูมิปัญญาการแปรรูปส้มโอขาวแตงกวามรดกภูมิปัญญาไทยในชัยนาท งานนี้?พลาดไม่ได้?หนึ่งปีมีครั้งเดียว

          ทั้งนี้สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ทำการปกครองจังหวัดชัยนาท โทรศัพท์ 0 5641 1234 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุพรรณบุรี โทรศัพท์ 0 3552 5867, 0 3552 5880 หรือเว็บไซต์  www.tatsuphan.netบทความแนะนำ